ORLITAX

Thành phần:
Orlistat 120mg
Mã sản phẩm:
014
Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

THÀNH PHẦN

Orlistat 120 mg

CHỈ ĐỊNH

Kiểm soát thể trọng, bao gồm giảm mỡ, giảm cân và duy trì cân nặng, khi dùng phối hợp với chế độ ăn ít calori; làm giảm nguy cơ tăng cân trở lại. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân có hội chứng kém hấp thu mạn tính, bệnh nhân quá mẫn với orlistat hay các thành phần khác trong nang thuốc; Phụ nữ có thai.

LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG

Người lớn: 120mg x 3 lần / ngày, cùng với các bữa ăn chính hoặc trong khoảng 1 giờ sau khi ăn. Nếu bỏ bữa hay bữa ăn không có chất béo, có thể bỏ qua không dùng thuốc. Nên theo một chế độ ăn nhẹ, chứa khoảng 30% calori từ chất béo. Thức ăn nên có nhiều trái cây và rau. Tác động của Orlistat được thấy sau 24-48 giờ dùng thuốc. Sau khi ngưng điều trị, chất béo trong phân thường trở lại mức trước khi điều trị trong 48-72 giờ.

TÁC DỤNG PHỤ

Tác dụng phụ liên quan đến chế độ ăn thường gặp nhất của orlistat là thay đổi nhu động ruột (BM). Bao gồm: có đốm dầu trên đồ lót hoặc trên quần áo, cơ ruột co bóp mạnh, phân lỏng, phân nhờn hoặc mỡ, tăng số lần đi tiêu... 

LƯU Ý

- Trước khi dùng Orlitax, cho bác sĩ và dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với hoạt chất orlistat hay bất kỳ loại thuốc nào khác và các thuốc đang sử dụng. 

- Phụ nữ có thai: Chống chỉ định trong thai kỳ, vì giảm cân không cung cấp các lợi ích tiềm năng cho phụ nữ mang thai và có thể dẫn đến nguy hiểm cho thai nhi.

- Trẻ em: Chưa xác định được hiệu quả và tính an toàn ở trẻ em dưới 12 tuổi.

- Bệnh nhân đái tháo đường: Giảm cân do Orlitax có thể đi kèm cải thiện về chuyển hoá ở bệnh nhân đái tháo đường, cần điều chỉnh giảm liều lượng thuốc uống hạ đường huyết hoặc insulin.

QUY CÁCH : Hộp/60viên

BẢO QUẢN: Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

HẠN DÙNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

NHÀ SẢN XUẤT: DAVIPHARM.,JSC

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CTY TNHH TM DƯỢC PHẨM ANH DŨNG

Địa chỉ:    119 Nguyễn Thái Bình , P4, Q.TB, TPHCM, VN

MST:        0314081673 - Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chứng Nhận  Đạt  "Thực hành tốt phân phối thuốc "

SDC:1458GDP - Sở y tế TP.HCM

Hotline:    0906828845 - 0902338845

Email: cskh@adpharco.com

Mở cửa:    Thứ 2 đến Thứ 7 (8:00 AM - 5:00 PM)

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Nội dung

© Copyright 2018 www.adpharco.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn